• THÁP RÙA HỒ HOÀN KIẾM ( Du khách chỉ mất 5 phút đi bộ từ Khách Sạn Điện Lực Hà Nội )
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC HÀ NỘI.
  • PHÒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN, PARTY, ĐÁM CƯỚI,....
  • PHÒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN, PARTY, ĐÁM CƯỚI,...
  • PHÒNG HỌP, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO TẠI KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC HÀ NỘI.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.

Lễ tổ chức ký cam kết thực thi VHDN giữa Trưởng các đơn vị với Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực.

From: Call Now Liên hệ

Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực đã tổ chức Lễ ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2020 tại Hội trường Công ty. Tham dự buổi lễ có Ban giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Công ty và Trưởng các đơn vị.

Ngày 26/5/2020, nhận thấy tầm quan trọng của việc triển khai và thực thi VHDN, dựa trên phương châm của EVNNPC để gắn kết đội ngũ nhân viên, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, chung sức chung lòng cùng tạo nên sức mạnh tổng hợp để hoàn thành nhiệm vụ SXKD được giao.

Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và Dịch vụ nước hoa nữ hàng hiệu thương mại Điện lực tiếp tục đẩy mạnh hoạt động văn hóa theo chủ đề năm của EVN: “Tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016-2020” và chủ đề văn hóa doanh nghiệp “Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường kỷ luật kỷ cương, đảm bảo tuân thủ và tích cực đổi mới hoàn thành nhiệm vụ SXKD”. Mọi hoạt động của đơn vị luôn hướng tới giá trị cốt lõi, văn hóa kinh doanh, sự hài lòng của khách hàng, xây dựng lòng tin của CBCNV đối với tổ chức.

Là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn, trước dịch bênh COVID- 19 rất nhiều thách thức về mọi mặt trong hoạt động SXKD nên việc thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN) trong giai đoạn này là rất cần thiết, tạo nền tảng cho hệ thống quản trị doanh nghiệp của Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực thực sự mạnh và phát triển bền vững. Bên cạnh đó để sớm hình thành và ổn định tổ chức, tập hợp đội ngũ CBCNV trong Công ty cùng chung một mục tiêu, hành động cho hành trình phát triển của Công ty theo tinh thần ONENPC “Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình”.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Tạ Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Công ty đã truyền thông điệp của lãnh đạo Công ty gửi tới toàn thể cán bộ quản lý và người lao động, kêu gọi lan tỏa, nâng tầm văn hóa, đưa những nét đẹp trong văn hóa của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung và Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực nói riêng vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

 

Tập thể Lãnh đạo Công ty quyết tâm thực thi VHDN năm 2020. Dần đổi mới kinh doanh lấy khách hàng là trung tâm trong đó văn hóa doanh nghiệp là nền tảng vững chắc, Văn hóa lãnh đạo là mũi nhọn. Quyết tâm xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp có văn hoá mạnh, đội ngũ CBCNV năng động, tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả. Bên cạnh đó, với tinh thần làm việc không ngừng, tính gắn kết giữa đội ngũ CBCNV với lãnh đạo quản lý sẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp để Công ty thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra, góp phần đưa Tổng công ty Điện lực miền Bắc ngày càng phát triển.
https://tungshop.com/nuoc-hoa/
Phòng Tổ chức hành chính – KSĐL

 

 

 

 

 

 

 

Các tour liên quan