• THÁP RÙA HỒ HOÀN KIẾM ( Du khách chỉ mất 5 phút đi bộ từ Khách Sạn Điện Lực Hà Nội )
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC HÀ NỘI.
  • PHÒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN, PARTY, ĐÁM CƯỚI,....
  • PHÒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN, PARTY, ĐÁM CƯỚI,...
  • PHÒNG HỌP, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO TẠI KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC HÀ NỘI.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.

Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng kỹ năng nghề khách sạn

From: Call Now Liên hệ

Từ ngày 18-29/05/2020, Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng kỹ năng nghề khách sạn cho CBCNV nhằm nâng cao nghiệp vụ, thay đổi thái độ, phong cách làm việc của từng CBCNV theo hướng chuyên nghiệp hiệu quả.

Tham dự khóa học, 42 học viên sẽ được hệ thống nước hoa nữ hàng hiệu hóa lại toàn bộ kiến thức then chốt đồng thời bồi dưỡng nâng cao kiến thức cũng như cách thức thực hiện đối với  nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ bàn bar và nghiệp vụ buồng. Cụ thể, đối với nghiệp vụ lễ tân, học viên sẽ được đào tạo về  năng lực hành nghề lễ tân, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, năng lực xử lý tình huống trong công việc, chào đón khách đến khách sạn, bí quyết để tạo ấn tượng tốt đẹp ban đầu, kỹ năng nghe điện thoại, kỹ năng giao tiếp khách hàng và xử lý các tình huống trong phục vụ khách lưu trú.

 

Nghiệp vụ Bàn bar chuyên nghiệp sẽ tập trung vào các động tác trong khi phục vụ món ăn đồ uống theo quy trình, kỹ thuật pha chế đồ uống,  kiến thức về thực đơn, vệ sinh an toàn thực phẩm, tổ chức thu thập – xử lý – truyền đạt thông tin trong nhà hàng, chăm sóc khách hàng và xử lý các tình huống phát sinh.

Nghiệp vụ Buồng đề cập đến tiêu chuẩn buồng phòng, quy trình làm giường, quy trình vệ sinh phòng tắm, quy trình vệ sinh phòng khách và quy trình chỉnh trang phòng…

Với phương pháp giảng dạy trực tiếp theo quy trình thực hiện công việc, cộng với sự tâm huyết và kinh nghiệp giảng dạy của các giảng viên, chương trình đào tạo như một “luồng gió mới” đã tạo nên sự hứng khởi và tinh thần học tập sôi nổi cho các học viên. Qua khóa học, họ đã nhận ra những hạn chế trong quá trình tác nghiệp và kịp thời vận dụng kiến thức mới được cập nhật để áp dụng vào thực tiễn công việc của từng cá nhân, từ đó họ cũng có khả năng tự đánh giá, điều chỉnh hành vi cần thiết, hoàn thiện tư duy và nâng cao kỹ năng làm việc theo phong cách chuyên nghiệp.
https://tungshop.com/
Kết thúc khóa học, các học viên sẽ làm bài tập thu hoạch về ba nội dung trên trong đó có trình bày phương hướng của mỗi cá nhân sẽ phải làm gì để trau dồi nghiệp vụ, góp phần vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch của Công ty./.

Các tour liên quan