• THÁP RÙA HỒ HOÀN KIẾM ( Du khách chỉ mất 5 phút đi bộ từ Khách Sạn Điện Lực Hà Nội )
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC HÀ NỘI.
  • PHÒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN, PARTY, ĐÁM CƯỚI,....
  • PHÒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN, PARTY, ĐÁM CƯỚI,...
  • PHÒNG HỌP, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO TẠI KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC HÀ NỘI.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.

Giới thiệu chung

“ Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch & dịch vụ thương mại Điện lực “ được thành lập từ năm 1988 với tên gọi ban đầu “Trung tâm Dịch vụ điều dưỡng Năng lượng” thuộc bộ Năng lượng.
Tháng 3/1993, Đơn vị đổi tên thành “Khách sạn Điện lực” trực thuộc Công ty Điện lực 1 (Tổng công ty Điện lực miền Bắc ngày nay). Với tâm huyết của Ban Lãnh Đạo kết hợp cùng với tinh thần lao động hăng say không ngừng nghỉ của đội ngũ CBCNV, Khách Sạn Điện Lực đã không ngừng phát triển và vươn lên trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thương mại.
Đến năm 2012, đơn vị chính thức được chuyển đổi thành “Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và dịch vụ thương mại Điện lực” như ngày nay.
Từ một Trung Tâm Dịch Vụ Điều Dưỡng Năng Lượng trực thuộc Bộ Năng Lượng – ngày nay Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch & dịch vụ thương mại Điện lực đã thay đổi hoàn toàn diện mạo và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn .

Khách sạn Điện Lực có một vị trí vô cùng thuận lợi trong một quần thể các điểm du lịch, trung tâm văn hóa, tài chính, thương mại…cách sân bay Nội Bài 45 phút, ga Hà Nội 10 phút lái xe. Từ khách sạn chỉ mất 5 phút đi dạo là du khách đã có thể đến được địa điểm du lịch nổi tiếng mà bất cứ du khách nào ghé thăm Hà Nội đều muốn tham quan đó là Hồ Hoàn Kiếm với Tháp Rùa và những công trình kiến trúc đầy ấn tượng là di sản đáng quý của thành phố: tháp Bút, đài Nghiên, cầu Thê Húc dẫn vào lầu Đắc Nguyệt hay đình Trấn Ba…trên lối dẫn vào đền Ngọc Sơn.Tất cả đó như một nét đặc trưng không thể nhầm lẫn của Thủ Đô; với khoảng cách 200m từ khách sạn đến Hồ Hoàn Kiếm quý khách hoàn toàn có thể đi dạo chơi tham quan ,thưởng thức văn hóa ẩm thực và cùng hòa mình trải nghiệm với cuộc sống thường ngày của người dân Phố Cổ Hà Nội.

( Hình ảnh mặt tiền khách sạn )
Hơn 25 năm phát triển và hình thành, năm 2014 Công ty được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng thưởng “Huân chương lao động Hạng 3” vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2008 đến năm 2012 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa và bảo vệ Tổ quốc”.

Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và dịch vụ thương mại Điện lực đang ngày càng phát triển và nâng cao phạm vi cũng như chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm