• THÁP RÙA HỒ HOÀN KIẾM ( Du khách chỉ mất 5 phút đi bộ từ Khách Sạn Điện Lực Hà Nội )
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC HÀ NỘI.
  • PHÒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN, PARTY, ĐÁM CƯỚI,....
  • PHÒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN, PARTY, ĐÁM CƯỚI,...
  • PHÒNG HỌP, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO TẠI KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC HÀ NỘI.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.
  • KHÁCH SẠN ĐIỆN LỰC BÃI CHÁY.

Tổ chức buổi sinh nhật tháng 6 năm 2020 cho CBCNV

From: Call Now Liên hệ

Trong nhiều năm qua, công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động luôn được Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực đặc biệt quan tâm. Trong đó, việc tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CBCNV là một trong các hoạt động quan trọng do Công đoàn Công ty TungShop đảm nhiệm. Văn hóa tổ chức sinh nhật hàng tháng luôn được Công đoàn Công ty chú trọng đổi mới về hình thức, xen kẽ các hoạt động giao lưu văn nghệ, tạo dựng không khí vui tươi chúc mừng ngày sinh nhật cho CBCNV.
Với ý nghĩa đó, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí CBCNV có ngày sinh trong tháng 6.

Ông Tạ Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Công ty, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đại diện cho lãnh đạo Công ty phát biểu, chúc mừng sinh nhật anh chị em CBCNV có ngày sinh trong tháng 6.
Bà Đỗ Thị Lan – Chủ tịch Công đoàn Công ty honda future đã tới dự và chúc mừng. Trong không khí đầm ấm, vui vẻ và thân mật của buổi sinh nhật, các đoàn viên Công đoàn cùng tâm sự và chia sẻ để hiểu nhau hơn, đoàn kết, phối hợp tốt hơn trong công việc hàng ngày cũng như trong cuộc sống.

Đây là một hoạt động sẽ được duy trì thường xuyên, trở thành nét văn hóa không thể thiếu trong đơn vị. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, mọi CBCNV có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của lãnh đạo đối với nhân viên trong đơn vị mình.
Với những nét mới trong triển khai các hoạt động thực thi văn hóa doanh nghiệp, quy định tổ chức mừng sinh nhật Cán bộ công nhân viên sẽ thực sự lan tỏa, tạo sự gắn kết, đồng thời động viên, khích lệ, tinh thần lao động, sáng tạo của CBCNV trong Công ty.
Buổi tổ chức sinh nhật diễn ra tuy ngắn, nhưng hết sức ý nghĩa và tràn đầy tình cảm. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp trong mỗi cán bộ, công nhân viên về sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Công ty, góp phần cổ vũ động viên tinh thần người lao động trong toàn Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty tới CBCNV và duy trì những nét đẹp trong công tác Văn hóa doanh nghiệp của Công ty./.

https://tungshop.com/

Vũ Thị Thu Hương – Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch và Dịch vụ thương mại Điện lực

Các tour liên quan